MM Vidon

Công ty Bao bì MM Vidon là nhà sản xuất bao bì giấy gấp tiên phong hàng đầu tại Việt Nam và là chuyên gia về in offset và in lõm.

Nhà máy này nổi trội hơn hẳn bởi các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và tốc độ hoạt động cao nhất trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Danh mục sản phẩm đa dạng phong phú, từ bao bì thuốc lá tinh chế cao cho đến bao bì bánh kẹo được thiết kế riêng độc đáo. Những lời giải cho việc đóng gói bao bì này đòi hỏi ngoài các kỹ thuật in thông thường còn có kỹ thuật luyện gia công chế biến yêu cầu cao và kỹ thuật tinh chế, ví dụ như: in dập folie nóng, miếng dán sau kính cửa sổ, ảnh toàn kí tái dựng hình ảnh 3 chiều của vật thể, vecni lịch, vân vân…

Công ty Bao bì MM Vidon sản xuất bao bì cho tất cả các thị trường, từ thực phẩm rồi bao bì thuốc lá cho đến các mặt hàng gia dụng, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Chúng tôi tự hào là đại diện cho phía Việt Nam chuyển nhượng Dự án cho MMP – Tập đoàn bao bì lớn nhất nước Áo và đây là Dự án đầu tư lớn nhất của Doanh nghiệp Áo tại Việt Nam

Create your account